Home Tin tức Bản tin CMS Giải pháp CMS SmartClass – Phòng học thông minh

Giải pháp CMS SmartClass – Phòng học thông minh

Ngày 1/12, Công ty TNHH Máy tính CMS - thành viên Tập đoàn Công nghệ CMC – chính thức giới thiệu giải pháp CMS SmartClass – một giải pháp mới, hết sức ưu việt đối với trường học, doanh nghiệp tại triển lãm Sản phẩm dịch vụ Công nghệ thông tin thương hiệu Việt được tổ chức tại Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.
Với giải pháp CMS SmartClass ứng dụng phần mềm Windows MultiPoint Server 2011 của hãng Microsoft, một máy tính sẽ có thể hỗ trợ nhiều người dùng cùng một lúc, mỗi người hoạt động độc lập sử dụng màn hình, bàn phím và chuột của riêng mình với trải nghiệm máy tính quen thuộc. CMS SmartClass có 2 model máy trạm, cung cấp hai kiểu kết nối thông dụng là thông qua cổng USB và cổng mạng Nic. Giải pháp này cho phép người dùng truy cập bằng tên hoặc tài khoản dùng chung. Nó cũng giúp người dùng có thể thực hiện với nhiều trạm làm việc. Với tất cả các phiên làm việc cục bộ, tốc độ xử lý của hệ thống có thể đạt tới mức như sử dụng trên các máy riêng rẽ.

Ông Nguyễn Phước Hải – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Máy tính CMS cho biết: “Giải pháp này rất phù hợp với đối tượng khách hàng là trường học, tổ chức giáo dục, doanh nghiệp, thậm chí là cụm khách hàng sử dụng máy tính phạm vi nhỏ như nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi nghiên cứu và phát triển sản phẩm này không nằm ngoài mục đích mang đến những dịch vụ thiết thực hơn dành cho khách hàng muốn tận hưởng tiện ích công nghệ hiện đại với chi phí hoàn toàn hợp lý”.

Với những tính năng ưu việt của mình, giải pháp CMS SmartClass hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng: Tiết kiệm hơn 40% chi phí đầu tư, quản lý và vận hành trong vòng 3 năm đầu; Dễ dàng triển khai và duy trì hệ thống hoạt động; Tăng cường tính bảo mật và ổn định cao trong quá trình hệ thống vận hàng nhờ vào việc quản lý, giám sát trực tiếp từ máy chủ; Sản phẩm có kích thước chỉ bằng một cuốn sổ nhỏ giúp người dùng có thể dễ dàng đặt ở bất kỳ vị trí nào và đặc biệt thích hợp với các văn phòng làm việc, phòng học…có diện tích nhỏ; Sản phẩm cũng rất thân thiện với môi trường vì có công suất tiêu thụ cực thấp khoảng 10W, xấp xỉ công suất của một chiếc bóng đèn tiết kiệm điện năng.

(HNMO)

Sản phẩm


Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
zlight
CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH CMS
Tầng 12, Tòa nhà CMC, Phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Tel. 024 710 87 267 | Fax. 024 3783 3228
TRUNG TÂM BẢO HÀNH DỊCH VỤ MIỀN BẮC
Địa chỉ: đường CN4, lô A2 CN1 - Cụm Công nghiệp tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, T.p Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 19002159
Email: cskh@cmc.com.vn
Tel: 024 710 87 267 
Fax: 024 3783 3228
TRUNG TÂM BẢO HÀNH DỊCH VỤ MIỀN NAM
Địa chỉ: 476-478 Sư Vạn Hạnh, P.9, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 710 87 267 
NHÓM BẢO HÀNH: 0913 632 947