Home Tin tức Bản tin CMS CMS tham gia Hội thảo Quốc gia về Công nghệ Thông tin và Truyền thông

CMS tham gia Hội thảo Quốc gia về Công nghệ Thông tin và Truyền thông

Ngày 07/09/2010, tại khách sạn Melia, Hà Nội đã diễn ra Hội thảo Quốc gia về Công nghệ Thông tin và Truyền thông do Bộ công nghệ thông tin và Truyền thông tổ chức.
Hội thảo quốc gia về CNTT và TT là hoạt động thường niên của Ban Chỉ đạo quốc gia về CNTT nhằm tổng kết, đánh giá các chính sách, chiến lược phát triển CNTT và TT trong thời gian qua và đề xuất các định hướng trong thời gian tới. Chủ đề hội thảo lần này là "Đề án đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về CNTT-TT: một năm nhìn lại chương trình Máy tính nối mạng tri thức".

sam4

 

Đến tham dự hội thảo có Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân - Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về CNTT; Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Bắc Son, các thành viên Ban Chỉ đạo; lãnh đạo phụ trách CNTT các Bộ, ngành, địa phương; Lãnh đạo Sở thông tin và truyền thông; Lãnh đạo các đơn vị chuyên trách CNTT các Bộ, ngành; các Ban Chỉ đạo CNTT của các địa phương; đại diện các Hiệp hội, doanh nghiệp, các chuyên gia trong nước và quốc tế...
Đại diện công ty CMS, ông Nguyễn Phước Hải đã đến tham dự với tư cách là Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký VEIA (Hiệp hội doanh nghiệp điện tử Việt Nam).

sam5

Tham gia với tư cách khách mời, CMS đã có bàn triển lãm hai sản phẩm Nettop CMS và CMS All in one. Với thiết kế nhỏ gọn, thời trang, cả 2 sản phẩm đều đáp ứng những tiêu chí phù hợp với chương trình Máy tính quốc gia là: giá thành hợp lý, cấu hình đáp ứng tốt các nhu cầu học tập, làm việc, giải trí; máy tính hoạt động tốt trong điều kiện điện áp không ổn định (nông thôn, miền núi...), tiết kiệm điện năng.

sam3

Trong khuôn khổ chương trình, CMS cũng giới thiệu giải pháp SmartClass CMS. Ứng dụng phần mềm Windows MultiPoint Server 2011 của hãng Microsoft, SmartClass CMS cho phép một máy tính chủ hỗ trợ nhiều người dùng cùng một lúc, mỗi người sử dụng một màn hình, bàn phím và chuột của riêng mình để làm việc và học tập như sử dụng máy tính riêng. Giải pháp giúp tiết kiệm diện tích phòng học, sáng tạo về phương thức dạy học tiên tiến, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, tiết kiệm điện năng... Tất cả các sản phẩm trên đều có chung ưu thế: Sử dụng hệ điều hành nguổn mở thân thiện với người sử dụng.

sam1

Các sản phẩm mà CMS trưng bày đã thu hút sự chú ý của hàng trăm khách tham dự hội thảo và được đánh giá cao về mặt giải pháp cho vấn đề nhân rộng máy tính thương hiệu Việt khắp thị trường Việt Nam và góp sức vào chương trình Máy tính nối mạng tri thức.

 

Sản phẩm


Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
zlight
CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH CMS
Tầng 12, Tòa nhà CMC, Phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Tel. 024 710 87 267 | Fax. 024 3783 3228
TRUNG TÂM BẢO HÀNH DỊCH VỤ MIỀN BẮC
Địa chỉ: đường CN4, lô A2 CN1 - Cụm Công nghiệp tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, T.p Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0904879711
Email: cskh@cmc.com.vn
Tel: 024. 3573 8550 / 3780 5357
Fax: 024 3783 3228
TRUNG TÂM BẢO HÀNH DỊCH VỤ MIỀN NAM
Địa chỉ: 476-478 Sư Vạn Hạnh, P.9, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028. 710 87 262 | Fax: 024 3783 3228
NHÓM BẢO HÀNH: 0913 632 947