Home Tin tức Bản tin CMS Sinh nhật CMS 12 tuổi: Giản dị nhưng đầy ý nghĩa

Sinh nhật CMS 12 tuổi: Giản dị nhưng đầy ý nghĩa

Tháng 5 về, lòng người CMS lại xốn xang mong đợi một ngày hội lớn trong năm. Đó là lễ kỷ niệm ngày sinh nhật công ty. Khắp các phòng ban đâu đâu cũng thấy bàn tán xôn xao, ai ai cũng thấy háo hức mong chờ.

Trước ngày diễn ra lễ sinh nhật, các bậc phụ huynh CMS đã có cơ hội được khoe những tấm hình đáng yêu của con họ khi tham gia chương trình "Những thiên thần nhỏ CMS". Rất nhiều ảnh đã được gửi đến cho ban tổ chức, một diễn đàn đã được lập ra dành riêng cho cuộc thi. Cuộc thi ít nhiều đã tạo nên không khí rộn ràng lan tỏa khắp công ty.

Đúng 14h ngày 17/5/2011, toàn thể CMSers đã có mặt đông đủ tại hội trường được trang trí sinh động bằng bóng bay và hoa. Khác với mọi năm địa điểm tổ chức sinh nhật thường là khách sạn, trung tâm thương mại, năm nay tiệc sinh nhật công ty được tổ chức ngay tại tòa nhà CMC. Điều này không hề ảnh hưởng đến không khí của chương trình, ngược lại do được tổ chức ngay trên "sân nhà" nên tinh thần anh chị em CBCNV CMS có phần "máu lửa" hơn rất nhiều.
Mở đầu chương trình, dàn đồng ca CMS đã khuấy động không khí bằng tiết mục "Rạng rỡ Việt Nam". Bài hát như lời muốn nói của toàn thể CBCNV CMS về niềm tự hào, tình yêu và khát vọng cống hiến dành cho công ty.

Ngay sau tiết mục văn nghệ hùng tráng, TGĐ Nguyễn Phước Hải đã lên phát biểu khai mạc và có đôi lời chia sẻ hết sức giản dị và xúc động.


Mặc dù năm 2010 là một năm đầy khó khăn và thử thách đối với CMS nhưng rất nhiều bộ phận, cá nhân trong công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đã nhận được bằng khen, giải thưởng có ý nghĩa động viên, khích lệ rất lớn từ phía công ty.


Buổi lễ sinh nhật đã mang đến cho toàn thể CBCNV rất nhiều cảm xúc, từ vui sướng tự hào trước những thành tích mà công ty đã đạt trong suốt chặng đường 12 năm, đến những xúc cảm lắng đọng về những khoảnh khắc làm việc hàng ngày của các CMSers và những nụ cười không ngớt bởi những trò chơi, hài kịch thú vị diễn ra trong suốt chương trình.

Hài kịch "CMS về làng"

TGĐ Nguyễn Phước Hải trong một trò chơi trong chương trình

Một trò chơi khác khiến cả hội trường cười nghiêng ngả

Toàn thể CBCNV CMS và BLĐ công ty chụp ảnh lưu niệm

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui vẻ và để lại nhiều dư âm đối với toàn bộ CMSers.

 

Sản phẩm


Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
zlight
CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH CMS
Tầng 12, Tòa nhà CMC, Phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Tel. 024 710 87 267 | Fax. 024 3783 3228
TRUNG TÂM BẢO HÀNH DỊCH VỤ MIỀN BẮC
Địa chỉ: đường CN4, lô A2 CN1 - Cụm Công nghiệp tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, T.p Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 19002159
Email: cskh@cmc.com.vn
Tel: 024 710 87 267 
Fax: 024 3783 3228
TRUNG TÂM BẢO HÀNH DỊCH VỤ MIỀN NAM
Địa chỉ: 476-478 Sư Vạn Hạnh, P.9, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 710 87 267 
NHÓM BẢO HÀNH: 0913 632 947