Home Tin tức Bản tin công nghệ NetNam cung cấp dịch vụ CA của GlobalSign

NetNam cung cấp dịch vụ CA của GlobalSign

Dịch vụ chứng thư số công cộng của Công ty GlobalSign (Nhật Bản) đã được cung cấp tại Việt Nam thông qua Công ty NetNam.

Trong thời điểm hiện nay, sự gian lận dữ liệu Internet ngày càng tăng, khách hàng của bạn luôn muốn được bảo vệ với mã hóa mạnh mẽ từ các nhà cung cấp bảo mật đáng tin cậy đối với việc trao đổi thông tin nhạy cảm qua Internet. Ý thức được mức độ quan trọng của xác thực - bảo mật, trong thời gian gần đây, khá nhiều doanh nghiệp đã trang bị cho website của mình chứng thư số máy chủ SSL nhằm mã hóa mọi dữ liệu trao đổi giữa người dùng và website với cơ chế mã hóa mạnh mẽ nhất hiện nay.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường về một loại chứng thư số có mức uy tín cao, tính năng đạt chuẩn quốc tế, với thời gian và thủ tục cấp phát nhanh chóng, thuận lợi cho khách hàng, Công ty cổ phần NetNam đã chính thức ký kết Hợp đồng hợp tác kinh doanh cung cấp dịch vụ chứng thư số công cộng với một nhà cung cấp dịch vụ chứng nhận (CA) quốc tế-công ty GlobalSign Nhật Bản. Đây là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trên thế giới được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng (1996).

Với việc hợp tác này, NetNam sẽ cung cấp tất cả các sản phẩm, giải pháp chứng thư số cùng những chính sách, chương trình ưu đãi dành riêng cho thị trường Việt Nam với mức giá thấp hơn khoảng trên dưới 1 triệu đồng so với giá gốc, đặc biệt dành cho các khách hàng đang và sẽ sử dụng các dịch vụ của NetNam.

Hiện chương trình khuyến mãi giảm giá 40% cho tất cả các loại chứng thư số của NetNam đang được áp dụng. Theo đó, chỉ với 3,15 triệu đồng trở lên, các tổ chức, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm bởi các dữ liệu trao đổi trên website đã được mã hóa an toàn và tên domain của doanh nghiệp được xác thực bởi chứng thư số SSL.

Từ trụ sở ban đầu đặt tại Tokyo - Nhật Bản, đến nay hệ thống văn phòng của GlobalSign đã lần lượt có mặt tại Singapore, Trung Quốc, Anh, Hoa Kỳ, Việt Nam và trung tâm quản lý dữ liệu hàng đầu thế giới tại Bỉ. Chứng thư số GlobalSign được quốc tế công nhận và tương thích với các trình duyệt, hệ điều hành, thiết bị và ứng dụng phổ biến.

Sản phẩm


Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
zlight
CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH CMS
Tầng 12, Tòa nhà CMC, Phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Tel. 024 710 87 267 | Fax. 024 3783 3228
TRUNG TÂM BẢO HÀNH DỊCH VỤ MIỀN BẮC
Địa chỉ: đường CN4, lô A2 CN1 - Cụm Công nghiệp tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, T.p Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 19002159
Email: cskh@cmc.com.vn
Tel: 024 710 87 267 
Fax: 024 3783 3228
TRUNG TÂM BẢO HÀNH DỊCH VỤ MIỀN NAM
Địa chỉ: 476-478 Sư Vạn Hạnh, P.9, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 710 87 267 
NHÓM BẢO HÀNH: 0913 632 947