Home Tin tức Bản tin công nghệ CMC trao tặng phòng máy tính cho Trường THCS Cầu Giấy

CMC trao tặng phòng máy tính cho Trường THCS Cầu Giấy

Hà Nội ngày 5/9/2011, tại lễ khai giảng của trường THCS Cầu Giấy, Tập đoàn Công nghệ CMC đã long trọng trao tặng cho thầy và trò trường THCS Cầu Giấy phòng máy tính gồm 20 chiếc, một món quà đầy ý nghĩa cho năm học mới.

Phòng máy tính được tài trợ gồm 20 chiếc máy tính màn hình LCD mang nhãn hiệu CMS, một sản phẩm thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC. Trị giá gói tài trợ là gần 200 triệu đồng, giúp nâng tổng số phòng máy tính của trường THCS quận Cầu Giấy lên thành 2 phòng máy tính, đảm bảo tiêu chuẩn học tập mỗi học sinh/một máy tính.

Thầy Dương Văn Tiến, hiệu trưởng trường THCS Cầu Giấy đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm và hỗ trợ của Tập đoàn Công nghệ CMC đối với khối giáo dục đào tạo quận Cầu Giấy nói chung và với thầy trò của trường nói riêng. Sự hỗ trợ của CMC thiết thực góp phần hoàn thiện mô hình trường chất lượng của quận Cầu Giấy, giúp các học sinh ở trường có điều kiện học tập và tiếp cận với công nghệ dễ dàng và đầy đủ hơn.


Đại diện Tập đoàn Công nghệ CMC trao tặng máy tính cho Trường THCS Cầu Giấy, Hà Nội

Việc trao tặng phòng máy tính cho khối các trường học là một hoạt động thường xuyên của Tập đoàn Công nghệ CMC trong suốt hơn 18 năm phát triển. Đại diện Tập đoàn Công nghệ CMC cho biết: “Hỗ trợ cộng đồng có cơ hội tiếp cận và ứng dụng công nghệ thông tin - viễn thông là trách nhiệm cần làm của một tập đoàn công nghệ như CMC. Chúng tôi tin tưởng và hi vọng, sự hỗ trợ của mình sẽ góp một phần khích lệ các em học sinh nỗ lực hơn nữa trong học tập, tạo điều kiện để các em tiếp cận với công nghệ phát triển trong tương lai.”

Được biết, để hưởng ứng mùa tựu trường năm nay, thương hiệu máy tính CMS của Tập đoàn Công nghệ CMC sẽ cung cấp ra thị trường loạt máy tính dành cho học sinh có tặng kèm phần mềm miễn phí học tiếng Anh độc quyền British English (do Hội Đồng Anh-British Council và Intel kết hợp sản xuất) với dữ liệu bài học đa dạng và khổng lồ, phù hợp với nhiều nhóm học sinh khác nhau.

Sản phẩm


Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
zlight
CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH CMS
Tầng 12, Tòa nhà CMC, Phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Tel. 024 710 87 267 | Fax. 024 3783 3228
TRUNG TÂM BẢO HÀNH DỊCH VỤ MIỀN BẮC
Địa chỉ: đường CN4, lô A2 CN1 - Cụm Công nghiệp tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, T.p Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 19002159
Email: cskh@cmc.com.vn
Tel: 024 710 87 267 
Fax: 024 3783 3228
TRUNG TÂM BẢO HÀNH DỊCH VỤ MIỀN NAM
Địa chỉ: 476-478 Sư Vạn Hạnh, P.9, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 710 87 267 
NHÓM BẢO HÀNH: 0913 632 947